ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớVới việc mở World Cup Nga, Tổng thống Nga Putin và Hoàng tử Saudi Salman đã viết chi tiết của Falih và Novak để đạt được sản xuất tăng lên ngay từ đầu. Âm thanh trao đổi.

ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớHiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) đã công bố vào thứ Tư rằng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ Usoilc = ECI đã giảm 5,9 triệu thùng vào tuần trước, mức giảm hàng tuần lớn nhất trong tháng 1.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớDữ liệu EIA cho thấy khối lượng nhà máy lọc dầu của Mỹ hàng ngày đã tăng lên 17,7 triệu thùng tuần trước, mức kỷ lục cao nhất trong cùng thời kỳ.

Giá dầu quốc tế ổn định và nhu cầu của Trung Quốc đã cho thấy một hướng tích cực để bù đắp áp lực vĩ ​​mô trên toàn thế giới

ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớ"Báo cáo EIA ngày nay có liên quan 100 % với dầu thô của Hoa Kỳ, bởi vì hàng tồn kho dầu thô đã giảm gần 6 triệu thùng, nhiều hơn gấp đôi so với dự kiến", Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và cộng sự.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớ"Tuy nhiên, sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô gần như hoàn toàn bù đắp bằng sự gia tăng xăng và dầu chưng cất.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớ"Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ CLC1, sẽ hết hạn vào thứ Tư, tăng 1,15 đô la Mỹ, tương đương 1,8%và nhận được 66,22 đô la mỗi thùng.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớVào tháng 8, tương lai dầu thô của Hoa Kỳ CLC2 đã đóng cửa ở mức 0,81 đô la đến 65,71 đô la mỗi thùng.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớDầu thô LCOC1 của Brandt đã giảm 0,34 đô la Mỹ, tương đương 0,5%và nhận được 74,74 đô la mỗi thùng.

ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớTheo một đại lý, nguồn cung của Libya đã giảm, bao gồm mất một tàu chở dầu có dung lượng lưu trữ dầu là 400.000 thùng, và cũng giúp hỗ trợ giá cả.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớTheo các nguồn tin của ngành công nghiệp dầu Perbia, sau khi Ras Lanuf và Es Sider Cảng dầu thô đã đụng độ, sản lượng dầu thô hàng ngày ở nước này đã giảm từ hơn 1 triệu thùng thùng từ 600.000 đến 700.000 thùng.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớViện hàng tồn kho dầu tinh chế cũng đã tăng lên.

ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớMatthew Smith, giám đốc nghiên cứu hàng hóa ClipperData, cho biết giá dầu đã vô tình tăng lên do tai nạn hàng tồn kho, tổng nhập khẩu đã tăng và tác động của tốc độ vận hành của nhà máy lọc dầu tăng.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớTheo báo cáo hàng tuần của EIA, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức cao kỷ lục 10,8 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớKể từ khi dầu thô Brent tăng lên 80 đô la/thùng vào tháng trước, tăng trưởng sản xuất đã kích thích các nhà đầu tư bán.ádầuquốctếổnđịnhvànhucầucủaTrungQuốcđãchothấymộthướngtíchcựcđểbùđắpáplựcvĩ​​môtrêntoànthếgiớAndrew Lipow, chủ tịch Hiệp hội dầu Lipow, cho biết so với năm ngoái, sản xuất dầu thô tiếp tục tăng đáng kể đến áp lực nặng.

Sản lượng của Hoa Kỳ tăng 1,5 triệu thùng mỗi ngày so với một năm trước.Sản xuất của OPEC dự kiến ​​sẽ lo lắng về những lo ngại của thị trường về tương lai dầu thô vào thứ Tư. Vì thị trường lo lắng rằng tổ chức của các quốc gia xuất khẩu dầu khí (OPEC) có thể tăng sản lượng, dẫn đến cung cấp dư thừa và bù đắp Các dấu hiệu đình chỉ của một số xuất khẩu dầu thô ở Venezuela.

Giá dầu quốc tế ổn định và nhu cầu của Trung Quốc đã cho thấy một hướng tích cực để bù đắp áp lực vĩ ​​mô trên toàn thế giới

Bộ trưởng Bộ Dầu khí Ấn Độ cho biết, thủ lĩnh dầu mỏ Saudi nói với ông rằng Ả Rập Saudi đang tái sử dụng các chính sách giảm sản xuất, hỗ trợ giá dầu.Ngoài ra, các nguồn tin tiết lộ hôm thứ ba rằng chính phủ Hoa Kỳ đã không chính thức yêu cầu Ả Rập Saudi và các nước sản xuất dầu OPEC khác tăng sản lượng.OPEC và Nga sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 để quyết định xem nhu cầu toàn cầu có vượt quá nguồn cung và tăng sản lượng sau khi hàng tồn kho toàn cầu giảm hay không.Các nguồn tin cho biết các nhà sản xuất dầu đã xem xét việc tăng sản lượng lên tới 1 triệu thùng mỗi ngày.

Nhà phân tích năng lượng Virendra Chauhan nói rằng giá dầu được xác định bởi OPEC và OPEC+để tăng biên độ và tốc độ của sản lượng.Trong khi sự suy giảm sản lượng của Venezuela và Iran tạm thời hỗ trợ giá dầu, trong khi các kỳ vọng sản xuất OPEC cân bằng, sản xuất dầu của Venezuela cũng đang giảm.Venezuela có trữ lượng dầu lớn nhất thế giới và là quốc gia cung ứng chính trong thị trường nhiên liệu của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do đầu tư không đủ, quản lý kém và đối đầu với Hoa Kỳ, sản xuất dầu của Venezuela đã bị hạn chế.Ba nguồn tin cho biết PDVSA, một doanh nghiệp thuộc sở hữu của bang Venezuela, đang xem xét thông báo rằng một số xuất khẩu dầu thô đã gặp phải bất khả kháng.

Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran cũng đe dọa xuất khẩu dầu của các quốc gia sản xuất dầu OPEC.Người quản lý rủi ro Mitsubishi Tony Nunan nói rằng Venezuela và Iran đã giảm, và dầu đá phiến Opec và Mỹ có thể làm tăng sản lượng, đây là một cuộc kéo dài.

Giá dầu quốc tế ổn định và nhu cầu của Trung Quốc đã cho thấy một hướng tích cực để bù đắp áp lực vĩ ​​mô trên toàn thế giới

Cho đến khi chúng tôi nhận được tin tức chính xác về OPEC, $ 80 sẽ là giới hạn tạm thời cho giá dầu.Hai tổn thất lớn và giá dầu đã áp đảo, bảo trì dầu lâu dài của Iraq

* Hỗ trợ hạn chế được cung cấp bởi các rủi ro địa chính trị cho các nhà phân tích vàng* Khối lượng giữ vàng SPDR đã giảm xuống mức tối thiểu của Reuters New York/London ngày 6 tháng 6 ổn định vào thứ Tư, các cú sốc nội bộ trong phạm vi hẹp, do đồng đô la Mỹ nó được hỗ trợ bởi sự suy yếu và căng thẳng thương mại, nhưng các nhà đầu tư có áp lực nặng nề dự kiến ​​đối với Hội đồng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed/Fed) để tăng lãi suất vào tuần tới.1750 GMT, Gold XAU = $ 1,295,80 mỗi ounce.Thời gian được kết hợp ở Hoa Kỳ đóng cửa ở mức 0,80 đô la, tương đương 0,1%, ở mức 1.301,40 đô la mỗi ounce."Các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi, họ chỉ muốn tham gia vào thị trường khi các đột phá về giá vàng", Ole Hansen, người đứng đầu bộ phận chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao Đan Mạch cho biết.Ông nói thêm rằng vàng bị mắc kẹt ở đầu khoảng 1.308 đô la và từ 1.286 đô la ở đầu trung bình di động di động 200 ngày.Dữ liệu mạnh mẽ của Mỹ được công bố vào thứ ba sẽ làm cho lý do của Fed để tăng lãi suất vào tuần tới.

Lãi suất tăng và giảm nhu cầu vàng.Theo một đại lý, tăng lãi suất có thể tăng đồng đô la, do đó đạt giá vàng.

"Chỉ số đô la Mỹ rất mạnh và nó có thể kéo giá vàng và giảm xuống mức 1.280 đô la", Naeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của ThinkMarkets cho biết.Đồng đô la Mỹ đã giảm vào thứ Tư và vàng hỗ trợ đô la Mỹ đã tăng lên mức cao nhất 10 ngày. Bởi vì các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu nói rằng Ngân hàng Trung ương có thể kết thúc kế hoạch mua nợ trước cuối năm nay và tăng Euro .

SPOLN XAG = tăng 1,2%lên 16,65 đô la và kiếm được tới 16,74 đô la vào ngày 14 tháng 5.Bạch kim xpt = 0,2%, $ 902 mỗi ounce.

= Gold XPD = 2,2%, ở mức $ 1,015,75 mỗi ounce, leo lên mức cao nhất sáu tuần là 1.024,90 đô la Mỹ trước đó.. Báo giá xpt = Báo giá vàng XPDUK100-0,09%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,85%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc IMB + 1,16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Stoxx-0,78%từ khoản đầu tư Danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc SX7P-0.52%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa/xóa đến danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đẩy cổ phiếu hàng hóa Reuters London, thị trường chứng khoán châu Âu ngày 6 tháng 6 đóng cửa vào thứ Tư và giao dịch giao dịch dao động. Ngày nay, các quan chức của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã ban hành Đại bàng đại bàng để tăng cường tăng Euro và năng suất nợ châu Âu tăng lên.Chỉ số Stoxx 600 PAN -EUREALE .STOXX đã đóng, và các chỉ số chứng khoán lớn của châu Âu đã tăng.

Chỉ số DAX của Đức .gdaxi tăng 0,34%, chỉ số CAC 40 của cổ phiếu Pháp đã giảm 0,06%và chỉ số FTSE 100 của Anh .ftse tăng 0,33%.Prettt, nhà kinh tế trưởng của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), nói rằng sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ đã khiến Ngân hàng Trung ương tự tin hơn rằng Ngân hàng Trung ương đang trở lại cấp mục tiêu và sẽ tranh luận về kế hoạch mua nợ để từ từ rút khỏi khoản nợ Kế hoạch mua hàng tuần tới.

Triển vọng này đã thúc đẩy năng suất của nợ công trong toàn bộ khu vực Euro, điều này làm suy yếu sự hấp dẫn của các cổ phiếu cổ tức trả cao so với.Đồng euro đã tăng lên một mức cao vào ngày 10, và cũng đàn áp các công ty châu Âu bằng tiền chính của đồng đô la Mỹ là loại tiền tệ chính.

Cổ phiếu của người tiêu dùng L'L & Apos; Oreal) Orep.pa, UNCori (UNC.AS và Imperial Brand IMB.L, cổ phiếu chip màu xanh hiệu suất tồi tệ nhất là 2%-2,5%.Cổ phiếu ngân hàng .sx7p tăng 0,7%và Ngân hàng Ý đã tăng thêm, loại bỏ áp lực do sự bất ổn của đất nước trong nước.

Cổ phiếu hàng hóa .SXPP tăng gần 2%, vì giá đồng rất mạnh.Cổ phiếu công nghệ .SX8P tiếp tục tăng gần đây, tăng 0,2%.. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .Fchi Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên dịch LIXIANR; Review School Li Jun) Thị trường chứng khoán châu Âu Kết thúc cú sốc đã bị đóng cửa, và cổ phiếu tiêu dùng đã giảm nhưng Cổ phiếu ngân hàng và cổ phiếu thương mại tăng lênTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ đã tăng 2,072 triệu thùng kể từ tuần ngày 1 tháng 6, dự kiến ​​sẽ giảm 1,824 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 4,603 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 587.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,165 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 634.000 thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã giảm gần 1 đô la Mỹ trong một thời gian ngắn.Hiện tại, dầu của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 64,34 đô la/thùng, giảm 1,79%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 74,56 đô la/thùng, giảm 1,05%hàng ngày.

Dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố hôm thứ Tư cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược tăng 2,072 triệu thùng lên 436,6 tỷ thùng, tăng 0,5%.Kể từ tuần ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 4,603 triệu thùng, mức tăng dự kiến ​​là 587.000 thùng và giá trị trước đó tăng thêm 534.000 thùng.

呼天抢地网
文章版权声明:除非注明,否则均为本站原创文章,转载或复制请以超链接形式并注明出处。

发表评论

快捷回复: 表情:
评论列表 (暂无评论,1人围观)

还没有评论,来说两句吧...